มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เสกสิทธิ์" หวังย้ำ ประเดิมปีจอ

muaythai

เสกสิทธิ์ ท.แสงเทียนน้อย โหมซ้อมหนักข้ามปีในการพบกับคู่ปรับเก่าอย่าง คนคร เกียรติพลทิพย์ ในพิกัด 112 ปอนด์ แม้ว่าล่าสุดเสกสิทธิ์เคยพลิกชนะมาได้อย่างสนุกที่ใต้ แต่ทาง "จอมจุมพิต" แสงเทียนน้อย ส.รุ่งโรจน์ อดีตมวยดังยอมรับฝีมือเป็นรองคนคร แต่เตรียมทีเด็ดเอาไว้จัดการคู่ต่อสู้แล้วโอกาสยังให้ 50-50 โดยจะพบกันในคู่เอกศึกวันทรงชัยแชมป์มวยไทย ที่เวทีบลูอารีน่า เสาร์ที่ 6 มกราคมทางช่องนาว 26

ฟาดฟันกันมาอย่างดุเดือดที่จ.สุราษฏร์ธานี ในคู่ของ เสกสิทธิ์ ท.แสงเทียนน้อย กับ คนคร เกียรติพลทิพย์ ซึ่งทางฝ่ายเสกสิทธิ์พลิกเกมเอาชนะได้สนุกจนทำให้มีเสียงร่ำร้องให้มวยคู่นี้เจอกันอีกครั้ง ทำให้ "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์คนดังตัดสินใจเอามาลงเป็นคู่เอกศึกวันทรงชัยแชมป์มวยไทย ที่เวทีมวยบลูอารีน่า อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เสาร์ที่ 6 มกราคม ช่องนาว 26 ถ่ายทอดสดเวลา 14.00 - 16.00 น. เปิดให้เข้าดูฟรี

สำหรับ เสกสิทธิ์ ล่าสุดได้ทำการฟิตซ้อมอย่างหนักที่ค่าย ท.แสงเทียนน้อย จ.ปทุมธานี ของ แสงเทียนน้อย ส.รุ่งโรจน์ อดีตมวยเก่า ได้เผยว่า ตอนนี้ร่างกายของเสกสิทธิ์อยู่ในขั้นที่น่าพอใจมาก หลังจากไปชกที่สุราษฏร์ฯ มา 3 ยกเราเป็นรองเขาด้วยซ้ำ แต่ว่ามาพลิกเกมบดเขาจนยุบ นัดนี้เจอกันอีกครั้งตนยังมองว่า 50 - 50

"เทียบฝีมือแล้วเสกสิทธิ์เป็นรอง รูปร่างเราก็เป็นรอง แต่ผมมีทีเด็ดเตรียมเอาไว้แล้วที่จะย้ำแค้นคนครอีกหน ขึ้นไปเชื่อว่าคนครก็ต้องเป็นต่อ ดังนั้นเสกสิทธิ์จึงต้องเดินลงทุน พิกัด 112 ปอนด์เวตนี้สบาย หัวใจเด็กคนนี้หายห่วงได้ ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวังแน่นอน" แสงเทียนน้อย มั่นใจ

04 ม.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150